สินค้าจากจีน การเลือกกระเป๋า เครื่องสำอาง

2019-06-01T08:59:12+00:00

สินค้าจากจีน การเลือกกระเป๋า เครื่องสำอาง เครื่องสำอางกับผู้หญิงนั้นเป็นสิ่งที่คู่กันมา ตลอดหาก การซื้อเครื่องสำอางเยอะๆ เเละ ต้องการที่จะพกไปด้วยทุกที่ ก็คงจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก สำหรับผู้หญิงเลยทีเดียวเพราะ เครื่องสำอางนั้น เป็นของจุกจิก มีมากมายหลากลายแแบบการที่จะพกนั้นเป็นเรื่องที่ลำบาก จึงมีตัวช่วยในการ เก็บเครื่องสำอางเเละพกพาไปด้วยได้ทุกที่นั้นเอง คือกระเป๋าเครื่องสำอาง ในวันนี้เราจะมาเเนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางให้ได้ดูกัน การเลือกกระเป๋าเครื่งสำอาง เลือกกระเป๋าแบบปากกว้าง ถึงเเม้ว่า การออกเเบบกระเป๋าจะมีดีไซน์ น่ารัก หรือ สวยงามเเต่ไหน เเต่ควรคำนึงถึง การเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางที่มีขนาด ปากกระเป๋ากว้างไว้ก่อน เพื่อการหยิบจับ สิ่งของในกระเป๋านั้นจะเป็น ที่สะดวกในการหยิบจับ อุปกกรณ์เครื่องเเต่งหน้าได้อย่างสะดวกเเละรวดเร็ว เลิอกแบบที่ทำจากวัสดุกันกระเเทก เครื่องสำอางนั้นเป้นสิ่งที่เปราะบาง เเละ สิ่งที่สำคัญที่สุด บางชิ้นมีราคาค่อนข้างที่จะเเพง เเละการเก็บรักษานั้นควรที่จะเก็บรักษาอย่างปลอดภัย ซึ่งการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางนั้นควรจะเลือกวัสดุที่ทำ มาจากระเป๋าที่กันกระเเทก เพราะจะช่วยรักษาอุปกรณืเครื่องสำอางของคุณได้นั้นเอง [...]

สินค้าจากจีน การเลือกกระเป๋า เครื่องสำอาง2019-06-01T08:59:12+00:00

สินค้าจากจีน เลือกรองเท้าคัชชู

2019-05-30T08:05:36+00:00

สินค้าจากจีน เลือกรองเท้าคัชชู รองเท้าคัชชูกับผู้ชายนั้นเป็นของที่คู่กัน ผู้ชายส่วนใหญ่จะใส่ออกงานพิธี หรือ ทำงานเป็นหลักๆ แต่รองเท้าคัชชูนั้นหากไม่ได้ใส่มัน นานๆ หรือ ใส่รองเท้าที่ไม่ได้มาตรฐานจริงๆนั้น ก็จะเกิดปัญหาตามมา เเละ รองเท้าคัชชูนั้นไม่ได้หาซื้อยากมากนัก เเต่หลายๆ คนเวลาเลือกซื้อนั้นคิดไม่ออกว่าจะเลือกใช้ลักษณะไหนเเบบไหนดี ถึงจะใส่ออกงานได้สมบูรณ์แบบ ในวันนี้นั้นเราจะมาบอกวิธีการเลือกซื้อรองเท้าคัชชูสำหรับผู้ชายกัน ว่าควรเลือกใช้เเบบไหน การเลือกซื้อรองเท้าคัชชู รองเท้าคัชชูแบบหัวเเหลม หรือ หัวตัด บริเวณด้านหน้าของรองเท้านั้น จะเป็นทรงหัวแหลม ยื่นออกมาปลายเเหลม ส่วนหัวตัดนั้นตะเป็นปลายเหลี่ยม ความต่างของรูปทรงชนิดนี้จะอยู่ที่ความชอบของเเต่ละคน หาคุณเป็นคนที่ขาใหญ่ ไม่มั่นใจ ในขาของตัวเองนั้น เราอยากจะเเนะนำให้เลือกสวมหัวเเหลม เพราะจะทำให้ขาของคุณนั้นดูเรียวมากยิ่งขึ้นนั้นเอง การเลือกใช้ตามพิธี หรือ ใช้ในการทำงาน การใส่ไปงานพิธีหรือการทำงานนั้น ก่อนที่จะเลือกซื้ออันดับแรกต้องพิจารณาจากเวลา ที่เราต้องใส่เเละเลือกรองเท้าคัชชูที่สวมใส่ได้สบายไม่กัด ไม่คับ ไม่หลวมจนเกินไปเพราะคุณต้องใส่มันไว้ตลอดพิธี [...]

สินค้าจากจีน เลือกรองเท้าคัชชู2019-05-30T08:05:36+00:00

สินค้าจากจีน เลือกซื้อนาฬิกา ออกกำลังกาย

2019-05-29T09:15:14+00:00

สินค้าจากจีน เลือกซื้อนาฬิกา ออกกำลังกาย ในปัจจุบันนั้นนาฬิกาสำหรับการออกกำลังกายนั้นกำลังเป็นที่นิยมเป็นจำนวนมาก เพราะในปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมารักสุขภาพกันมายิ่งขึ้นเเละอุปกรณืเสริมสำหรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การมีฟังก์ชั่นเสริมเข้ามาไม่ต้องพก โทรศัพทืไว้ตลอด สามารถใช้เเอพได้จากตัวนาฬิกาเลยซึ่งก็เป็นความสะดวกสบายอีกขั้นหนึ่งนาฬิกาออกกำลังกายนั้นเเบ่งหลักๆได้ เป็น 2 ประเภทด้วยกัน คือ นาฬิกาออกกำลัง และ สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ ซึ่งอุปกรณ์ทั้งสองชิ้นเเตกต่างกันออกไป ในการใช้งาน ซึ่งในวันนี้เราจะมาเเนะนำการเลือกใช้ อย่างไรให้เหมาะ เราควรที่จะเลือกซื้อนาฬิกาออกกำลังกายเเบบไหน เราต้องถามความต้องการของเราก่อนนั้นว่าเราจะนำมาใช้ออกกำลังกายชนิดใด เพราะว่าคุณสมบัตินั้นเเตกต่างกันโดยความสามารถของนาฬิกาออกกำลังกาย ต้องมีการนับก้าว การคำนวการใช้แคลลอรี่ในเเต่ละวัน เเละวัดคุณภาพการนอนหลับ แต่หากคุณเป็นคนที่ไม่ได้ออกกำลังกายเเต่อย่างใด ในการเลือกซื้อนาฬิกาออกกำลังกายนั้น ควรพิจารณาความสามารถพื้นฐานที่น่าเชื่อถือที่ดีที่สุด เเละได้มาตรฐานที่สุดนั้นเอง การเลือกสายวัดชีพจร นาฬิกาออกกำลังกายนั้น ควรที่จัเลือกให้ดีเเละการเลือกสายวัดชีพจรนั้นก็สำคัญเป็นอย่างยิ่งเพราะสามารถให้ค่าที่เเม่นยำได้ เเบบมาตรฐานจริงๆ นั้นเอง การวัดชีพจรเเบบใช้สายคาดหน้าอก เป็นการวัดชีพจรที่เเม่นยำที่สุด สามารถใช้กับการออกกำลังกายแบบ Interval ได้ดี ค่าชีพจรจะตอบ [...]

สินค้าจากจีน เลือกซื้อนาฬิกา ออกกำลังกาย2019-05-29T09:15:14+00:00

สินค้าจากจีน เลือกซื้อหุ้มเบาะรถยนต์

2019-05-28T09:52:27+00:00

สินค้าจากจีน เลือกซื้อหุ้มเบาะรถยนต์ ในการเลือกซื้อรถยนต์นั้น คนส่วนใหญ่มักจะเลือกความชอบ สวย หรู มีดีไซน์สำหรับภายนอกของตัวรถ แล้ว ภายในยังต้องเลือกที่สวยเเละเท่ห์ หรูหรา อีกด้วย เเต่ทว่านั้นรถบางคันที่เราซื้อมานั้นอาจจะไม่โดนใจเรากับการได้สวยทั้งนอกทั้งใน เราก็สามารถมาตกเเต่งปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมได้ ทั้งภายนอกเเละภายใน เเต่ในวันนี้นั้นเราจะมาพูดถึง การตกเเต่งภายใน เเละการตกเเต่งหุ้มเบาะรถยนต์นั้นเอง ว่าการเพิ่มหุ้มเบาะรถยนต์นั้นก็จะสามารถเพิ่มเสน่ห์ภายในรถได้เป็นอย่างเเละช่วยในเรื่องความสะอาดของภายในรถได้อีกด้วย ชนิดของหุ้มเบาะรถยนต์นั้นจะเเบ่งออกได้ เป็น 3 ประเภท คือ หุ้มเบาะรถยนต์ แบบสั่งตัดตามรุ่นรถ หุ้มเบาะรถยนต์ แบบสำเร็จรูป ใส่ได้ทุกรุ่น Free size หุ้มเบาะรถยนต์ ชั่วคราวหรือที่เสริมเบาะ ข้อดีและข้อเสีย ของ หุ้มเบาะรถยนต์ ทั้ง 3 แบบ หุ้มเบาะรถยนต์ แบบสั่งตัดตรงรุ่น ข้อดี [...]

สินค้าจากจีน เลือกซื้อหุ้มเบาะรถยนต์2019-05-28T09:52:27+00:00

สินค้าจากจีน การเลือกใช้เข็มขัด

2019-05-20T09:33:38+00:00

สินค้าจากจีน การเลือกใช้เข็มขัด เข็มขัดนั้นถือเป็นอีกหนึ่งเเฟนชั่นในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก การแต่งกายให้ดูดึงดูดสายตานั้นเข็มขัด ก็ถือเป็นเคล็ดลับการแต่งตัว เข็มขัดนั้นในปัจจุบันเข็มขัดมีหลากหลายแบบ มีสีสันให้เลือกหลากหลาย ในการเลือกเข็มขัดเพื่อสวมใส่กับเสื้อผ้าของคุณนั้น มันก็จะสามารถเพิ่มลุคให้คุณดูดีเเละ เพิ่มมากยิ่งขึ้น เข็มขัดนั้นยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับการที่ใส่กางเกงที่ไม่พอดีหรือหลวมไปนั้นเอง ในวันนี้เราจะมาบอกวิธีการเลือกใช้เข็มขัดกัน ว่าการเลือกใช้เข็มขัดนั้นควรทำยังไง การเลือกใช้เข็มขัดให้เหมาะสม ก่อนใช้งานเข็มขัด ควรทำความสะอาดหัวเข็มขัด ก่อนเสมอ เข็มขัดที่เหมาะกับหุ่นที่พอดี นั้นจะช่วยในการใส่ของคุนที่กระชับพอดีได้มากขึ้น สำหรับคนที่เอวใหญ่นั้น ไม่ควรที่จะใส่เข็มขัดที่มีขนาดใหญ่เกินไป เพราะจะทำให้เอวนั้นดูใหญ่ขึ้น สำหรับคนที่เอวเล็กนั้น ไม่ควรที่จะใส่เข็ฒขัดที่มีขนาดเล็กจนเกินไป เพราะทำให้เอวนั้นอาจจะดูเล็กเกิน ไป สำหรับคนที่เอวสั้นนั้น ควรที่จะใส่เข็มขัดที่เเมทต์กับสีเสื้อผ้าท่อนบน จะทำให้ช่วงตัวดูยาวขึ้น สำหรับคนที่เอวยาวนั้น มีช่วงลำตัวที่ยาวนั้น ต้องใส่เข็มขัดที่โทนสีเหมือนกางเกงที่ใส่ซึ่งจะทำให้ช่วงตัวดู พอดี การเลือกความกว้างและความใหญ่ของเข็มขัด    สำหรับผู้หญิงตัวใหญ่ ตัวเตี้ย ตัวผอม และมีปัญหาตรงช่วงเอวหรือสะโพกควรจะคาด เข็มขัดเส้นเล็กมากกว่าเส้นใหญ่ [...]

สินค้าจากจีน การเลือกใช้เข็มขัด2019-05-20T09:33:38+00:00

สินค้าจากจีน เลือกซื้อกางเกงยีนส์

2019-05-17T09:15:30+00:00

สินค้าจากจีน เลือกซื้อกางเกงยีนส์ กางเกงยีนส์นั้นถือว่าเป็นเเฟชั่นใน ที่ฮิตกัน ไม่ว่าคนในสมัยมาตั้งเเต่ไหนแต่ไรแล้วนั้น และกางเกงยีนส์ยังเป็น ไอเท็มสำคัญของ ผู้ชายและผู้หญิงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเเต่งตัวแบบไหนนั้นเเล้ว กางเกงยีนส์สามารถนำมาใส่ได้หมดเลย แต่ถ้าหากเราเลือกกางเกงยีนส์ที่ไม่เหมาะ กับตัวเองนั้นเเล้ว มันก็จะมีปัญหาให้เราได้ไม่น้อยเลยกับการใส่กางเกงตัวไหนเเล้วจะมีความมั่นใจในการแต่งตัว เพราะฉนั้นเเล้วในวันนี้เราจะบอกวิธีการเลือกกางเกงยีนส์   เลือกกางเกงที่ทรงเข้ารูปกับตัวเอง การเลือกกางเกงที่เข้ากับรูปร่างเรานั้น จะทำให้พอดีเเละดูดี เเต่ไม่เเน่นฟิตจนเกินไป จะทำให้อึดอัดเเละ หายใจจะไม่สะดวกเอา และควรที่จะไม่ใหญ่มากจนเกินไปจะทำให้ดูเทอะทะ ควรที่จะใส่แบบพอดีๆ ตัว กรเป๋ากางเกงยีนส์ กระเป๋ากางเกงยีนส์นั้นบางคนคิดว่าเป็นอะไรที่ไม่สำคัญเเต่ การเลือกลวดลายจากกระเป๋ากางเกงนั้นทำให้ ดูสวยงามมากขึ้นมากเลยทีเดียว และหากคุณเป็นคนก้นใหญ่ก็ควรที่จะเลือกกระเป่าที่อยู่ติดกันไม่เห่างกันมาก ส่วนประกอบของเนื้อผ้า กางยีนส์นั้น เป็นผ้าผสม Lyca ประมาณ 2 เปอเซน เพื่อช่วนให้รูปเข้าทรง จึงทำให้กางเกงสามารถระบายความร้อนได้ดีดูสวยเป็นที่น่ามองตาม เป้าที่ไม่รัดเเน่นจนเกินไป กางเกงที่รัดเป้าจนเกินไปเกิดจากหลายสาเหตุ [...]

สินค้าจากจีน เลือกซื้อกางเกงยีนส์2019-05-17T09:15:30+00:00

สินค้าจากจีน รองเท้าบาส

2019-05-16T09:47:21+00:00

สินค้าจากจีน รองเท้าบาส ในปัจจุบันนั้นกีฬาบาสเก็ตบอลเป็นอีก หนึ่งกีฬาที่ได้รับความสนใจจาก คุณผู้ชายและไม่น้อยไปกว่านั้น รวมไปถึงการให้ความสนใจสำหรับคุณผู้หญิงด้วย ในการเล่นบาสนั้นมีปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการเล่น นั้นก็คือ รองเท้าบาสเก็ตบอล เป็นอีกรูปแบบของรองเท้าที่ใช้งานสำหรับเล่นกีฬาแต่บางคนนั้นเลือกที่จะเน้นใช้งานใออกกำลังกายอย่างอื่นเช่นเดียวกัน และหากบางคนยังไม่รู้การเลือกซื้อรองเท้าในการเล่นกีฬาประเถทนี้นั้นเเล้ว วันนี้เราจะบอกวิธีการเลือกสินค้าและแนะนำสินค้าให้ได้รู้กัน   การเลือกซื้อรองเท้าบาสเก็ตบอล วัสดุ สำหรับพื้นรองเท้าที่มีการนำมาขึ้นรูปวิธีการขั้นรูปก็เช่นเดียวกันนะเลือก รองเท้าบาสเกตบอล ที่จะส่งผลประสิทธิภาพของการเคลื่อนที่เคลื่อนไหวเพราะการเล่นกีฬาประเภทนี้นั้นมีการกระโดดนอกจากการโดดการตกลงสู่พื้นของเท้าเมื่อออกแบบวัสดุดีมีการซับแรงลดแรงกระแทกทำให้ไม่เกิดอันตราย หรือปัญหาของการวางเท้าลงและในส่วนของข้อเท้า เนื้อผ้า ควรเลือกที่สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี และควรคำนึงถึงวัสดุที่ทำด้วย การบอกรายละเอียดในตัวสินค้ากันอยู่แล้วและควรศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมจากตัวรองเท้าที่เราต้องการระบุที่จะซื้อนั้นเอง ขนาด การเลือกขนาดให้เหมาะกับเท้าของคุณนั้นจะเป็นการเพิ่มกระชับเเละมั่นใจในการเล่นของคุณอีกด้วย การเลือกจากสีสัน รองเท้าบาสเก็ตบอลนั้นเป็นอีก หนึ่งเเฟนชั่นก็ว่าได้ ในปัจจุบันนั้น คนนิยมใส่เป็นอย่างมาก การเลือกสีสันให้ดุสวยงามสะดุดตสก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่เราจะหลงรักมันเลยก็เป็นได้ ราคา ในปัจจุบันนั้นรองเท้าราคาบาสนั้นมีให้เลือกหลากหลายมากมายเเละราคาค่อนข้างที่จะถูกมาก แต่การเลือกก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับราคาเพื่อที่จะได้มาตรฐานเเละการใส่ ในการเล่นโดยสบาย เพื่อไม่ทำให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพเท้าในอนาคตได้ ในข้างต้นนั้นเราได้มีวิธีการเลือกซื้อเเล้วนั้นการใส่ใจในรายระเอียดของรองเท้า และการเลือกซื้อรองเท้าบาสเก็ตบอลอย่างถูกวิธี ในปัจจุบันนั้นสินค้าที่นำเข้าจากจีนนั้นมีให้เเลือกมากมายหลากหลายประเภท ซึ่งได้มาตรฐานและสวยงามอีกด้วย [...]

สินค้าจากจีน รองเท้าบาส2019-05-16T09:47:21+00:00

สินค้าจากจีน แว่นตากรองเเสง

2019-05-15T09:04:05+00:00

สินค้าจากจีน แว่นตากรองเเสง ในปัจจุบันนั้นวัยทำงาน ส่วนมากต้องอยู่กับ การทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ อย่างน้อย 7-8 ชม. ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความอันตรายต่อสายตาของเราเป็นอย่างมาก     การที่เราจะมองเห็นสิ่งต่างๆ ได้ ก็ด้วยแสงที่สะท้อนออกจากวัตถุออกสู่ดวงตา แต่แสงเองก็มีหลายสิ่งอยู่ภายในที่อาจเป็นอันตรายต่อดวงตาได้ ไม่ว่าจะเป็นแสงที่จ้าเกินไป รวมไปถึงแางาีฟ้าที่ออมาจาก จอคอมด้วยนั้นเอง และไม่มีเพียงเเต่จอคอมที่ส่งผลกระทบต่อสายตาของเราแต่รวมไป ถึงโทรศัพท์มือถือ เเละแท้บเล็ตด้วย ที่ยังส่งผลต่อสายตาเป็นอย่างมาก ในวันนี้เราจะบอกการทำงานของเเว่นเเละการเลือกซื้อเเว่นตากรองเเสง การทำงานของแว่นกรองแสง  เลนส์มัลติโค้ท ที่สามารถตัดแสงสะท้อนได้ จะแตกต่างจากเลนส์พลาสติกที่ไม่สามารถตัดแสงสะท้อน โดยเลนส์ประเภทมัลติโค้ทนี้จะมีการเคลือบผิวเลนส์(coating) ด้วยสารเคมีบางอย่าง เพื่อกรองแสงจ้าที่สะท้อนเข้าตา ทั้งแสงจากตัวคอมพิวเตอร์ แสงที่ลอดจากหน้าต่าง แสงจากหลอดไฟที่เพดานห้อง   เลนส์เปลี่ยนสี ซึ่งสามารถเปลี่ยนความเข้มของสีเลนส์ได้ ตามความเข้มของแสงที่ได้รับ และสีของเลนส์จะจางลงเมื่อเข้ามาสู่ที่ร่มเพราะในเนื้อวัสดุของเลนส์จะผสมสารซิลเวอร์ฮาไลด์ ซึ่งไวต่อแสงแดด และรังสี UV เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องทำงานกลางแจ้งควบคู่กับการทำงานในออฟฟิศหรือทำงานในร่ม การเลือกใช้เเว่นกรองแสงเพื่อในการถนอมสายตา เลือกจากป้ายกำกับี่เขียนบอกว่า ป้องกันเเสง [...]

สินค้าจากจีน แว่นตากรองเเสง2019-05-15T09:04:05+00:00

สินค้าจากจีน การเลือกซื้อกระโถนเด็ก

2019-05-11T08:20:39+00:00

สินค้าจากจีน การเลือกซื้อกระโถนเด็ก การขับถ่ายของเด็กนั้น หากพ่อเเม่เลือกใส่ใจให้กับการขับถ่ายของเด็ก ให้ดีได้นั้น ก็จะสามารถส่งผลที่ดีให้ตัวลูกเอง ทั้งการพัฒนาที่ดีได้ แต่เมื่อลูกน้อย นั้นโตขึ้นการฝึกให้เด็กได้เข้าห้องน้ำเอง เริ่มต้นจากการฝึกให้เขาลองนั่งกระโถนด้วยตัวเองก่อน แต่กระโถนเเบบไหนนั้นที่จะเหมาาะกับเด็ก ในวัยที่ต้องฝึกหัดก่อนได้เข้าห้องน้ำ การฝึกให้ลูกรู้จักการนั่ง การเลือกใช้ให้เหมาะสำหรับเด็ก ซึ่งก็ยังเป็นปัจจัยหลักสำหรับ เรื่องในวันนี้ ในวันนี้เราจะมาบอกวิธีการเลือกให้เหมาะสมสำหรับเด็กให้ได้รู้กัน การเลือกกระโถนให้ลูกน้อยนั้น 1. ฐานกระโถนควรมั่นคง ไม่โงนเงน แล้วไม่ควรที่จะเบาเกินไป หากนั่งนานอาจจะหักได้ 2. การเลือกกระโถนให้มีเเบบขอบมน ไม่เป็นเหลี่ยมเพราะอาจจะทำให้บาดขาลูกได้ 3. การเลือกพลาสติกชนิดที่เเข็งเเรง ทนทาน มีความเหนียวแน่น ไม่แตกง่าย 4. มีที่จับช่วยยึดไม่ให้หงายหลัง ส่วนด้านหลังก็มีพนักพิง ช่วยให้นั่งได้สบายขึ้น 5. โครงสร้างกระโถนแบบพกพาไซส์กะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้ถุงรอง ถอดทิ้งง่าย [...]

สินค้าจากจีน การเลือกซื้อกระโถนเด็ก2019-05-11T08:20:39+00:00

สินค้าจากจีน การเลือกเตียง นอนให้ลูกน้อย

2019-05-02T09:29:26+00:00

สินค้าจากจีน การเลือกเตียง นอนให้ลูกน้อย เมื่อพ่อแม่นั้นมีลูกน้อยการเลือกซื้อเตียงสำหรับเด็กทารกนั้นต้องเป็นการติดสินใจครั้งใหญ่ เมื่อคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่นั้นไปเลือกซื้อเตียงให้ลูกน้อยนั้น ไม่รู้ว่าจะเลือซื้อแบบไหน เปลเด็กทารกเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการเลี้ยงเด็กและเป็นสถานที่ที่ลูกของคุณจะใช้เวลาพักผ่อน ดังนั้นจึงนับเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่คุณต้องใช้เวลาศึกษาประเภทของเตียง เตียงที่ทำไว้สำหรับเด็กนั้นมีหลากหลายเเบบตั้งแต่ทำจากไม้ไปจนถึงแบบนำสมัยดีต่อสุขภาพ อันที่จริงแล้วเตียงมีอยู่ด้วยกันหลัก ๆ แค่สองแบบ คือ แบบดั้งเดิมและแบบขยายได้ ในวันนี้นั้นเราจะมาบอกการเลือกเตียงให้ลูกน้อยกัน สิ่งที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อเตียงสำหรับลูกน้อย ระวังกับการใช้เตียงเด็กแบบเลื่อนขึ้นลงด้านข้างได้ การใช้เตียงเด็กแบบเลื่อนขึ้นลงด้านข้างได้ค่อนข้างสะดวกสำหรับคุณพ่อคุณแม่เพราะสามารถยกเด็กวางลงในเตียงและยกเด็กเอาจากเตียงได้ง่าย การตรวจสอบลูกกรงก่อนทุกครั้ง ช่องว่างระหว่างลูกกรงแต่ละซี่ของเตียงควรมีความยาวประมาณ 1 ถึง 2 นิ้ว หรือ 2.5 ถึง 5 เซนติเมตร นี่เป็นระยะที่ปลอดภัยที่สุดที่มือหรือเท้าของเด็กจะไม่ไปติดกับซี่ลูกกรง อย่าใช้แผ่นกันชน คุณอาจอยากจะซื้อชุดเตียงเด็กน่ารักที่มาพร้อมกับแผ่นกันชน คุณอาจคิดว่าแผ่นกันชนจะช่วยปกป้องลูกจากการชนกับลูกกรงของเตียงได้ แต่ที่จริงแล้วแผ่นกันชนมีอันตรายมากกว่าการช่วยป้องกันมือและแขนของลูกติดลูกกรง หรือหัวกระแทก คุณควรหลีกเลี่ยงการใช้แผ่นกันชน ผ้าห่ม หรือหมอนชนิดใดก็ตามที่หนาเกินไป เพราะ เมื่อสิ่งของเหล่านี้อยู่ใกล้กับจมูกหรือปากของเด็กมากเกินไปจะทำให้เด็กหายใจลำบาก [...]

สินค้าจากจีน การเลือกเตียง นอนให้ลูกน้อย2019-05-02T09:29:26+00:00